Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu vang Ý Brecciarolo Gold Rượu vang Ý Brecciarolo Gold Xuất Xứ: Italia
Thể Tích: 750ml
Nồng Độ:14%
8025127000872 Vang Ý - Italia Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu vang Ý Brecciarolo Gold

  • Mã sản phẩm: 8025127000872
  • Giá Thùng: 800.000 đ

  • Xuất Xứ: Italia
    Thể Tích: 750ml
    Nồng Độ:14%

Rượu vang đỏ Brecciarolo Gold Velenosi là chai vang cao cấp của nhà sản xuất rượu Velenosi, hội tụ sự tinh tế và sang trọng của rượu vang Ý. Rượu vang đỏ Brecciarolo Gold Velenosi là sự kết hợp hoàn hảo từ hai loại nho Montepulciano 70% và Sangiovese 30%. Sangiovese và Montepulciano là những đại diện chính của nho đỏ nho ở miền trung Ý.

Hai giống nho này hầu như có mặt ở mọi vùng trung tâm Ý - Umbria, Marches, Abruzzo, Latium và Tuscany - cả hai đều được sử dụng để sản xuất vô số các loại DOC và IGT đỏ. Cả Montepulciano và Sangiovese đều làm cho rượu vang có hương thơm mãnh liệt gợi nhớ trái cây màu đỏ và đen, cũng như hoa như anh đào màu đen, mận tím và blackberry.
 

brecciarolo gold 1

Sự lên men và lão hóa trong gỗ cũng làm cho vang đỏ Brecciarolo Gold Velenosi có chất lượng bậc ba và phức tạp, bao gồm mùi thơm của vani, cũng như thuốc lá, sô cô la, cacao và quế. Đối với những mùi này, trong rượu vang được sản xuất với Sangiovese và Montepulciano ủ trong gỗ sồi trong vài tháng qua thời gian và sự lão hóa trong chai, sẽ phát triển thành hương thơm giống bạc hà và mùi hương hoa tím cyclamen hoặc phát triển đặc trưng của hoa khô. Sangiovese được đánh giá cao về cân bằng axit và tanin, tạo nên hương vị dễ chịu cho rượu thì Montepulciano lại làm tăng sắc độ đậm cho màu rượu. 

Rượu vang Ý này vintage 2013 với độ cồn 13%  là một chai vang nhẹ trong các dòng vang Ý. Hãy thưởng thức chai rượu này với xúc xích và đậu hầm, thịt bò tẩm sốt, Spaghetti và thịt viên sốt cà chua để có một bữa ăn hoàn hảo.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây