Cửa hàng Rượu Ngoại HCM

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Mục đích thu thập thông tin
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website (nếu có) của công ty bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, độ tuổi, email, điện thoại, địa chỉ nhận hàng Quý khách. Đây là các thông tin mà công ty cần Quý khách cung cấp bắt buộc để công ty liên hệ với Quý khách trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến Quý khách nếu có yêu cầu từ Quý khách;
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán khi nhận được yêu cầu từ Quý khách;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động của website công ty;
  • Liên lạc và giải quyết với Quý khách trong những trường hợp đặc biệt;
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng;
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc mua hàng, nhận hàng, thanh toán,…;
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty;

-   Khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.
Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;
Công ty chúng tôi và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
Công ty đối tác của chúng tôi hoặc nước ngoài.
Bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH TM RƯỢU NGOẠI.NET
MST: 0313617288 được cấp vào ngày 13/01/2016, cơ quan Thuế đang quản lý: Chi cục thuế Quận Tân phú
Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại 295b Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0972.12345.1
Phương tiện và công cụ để Quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website của công ty thực hiện việc này.
Quý khách có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Quý khách khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích
Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Quý khách vui ̣ lòng gọi điện thoại tới 0972.12345.1 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.
.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây