Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Ý Amarone Classico Rượu Vang Ý Amarone Classico Xuất xứ: Italia
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 16%
8005286026814 Vang Ý - Italia 1.870.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Ý Amarone Classico

  • Mã sản phẩm: 8005286026814
  • 1.870.000 đ

  • Giá Thùng: 1.670.000 đ

  • Xuất xứ: Italia
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 16%

Rượu Vang Ý Amarone Classico là dòng rượu vang thượng hạng đến từ Italia. Chai vang này được xếp hạng trong top 10 thương hiệu rượu vang xuất sắc nhất tại Verona– khu vực phía Tây Bắc nước Ý. Rượu vang Ý Amarone này được công nhận đạt chuẩn DOCG. Đây là phân hạng cao nhất dành cho những loại vang đẳng cấp quốc tế.

Rượu Vang Ý Amarone Classico được nhà sản xuất lựa chọn đem đi thi. Tính đến nay, loại vang này đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá từ các cuộc thi bình chọn rượu vang quốc tế. Có thể nói, vang Rocca Amarone della Rocca là niềm tự hào và hãnh diện của người dân Ý nói chung và người dân ở Verona nói riêng.
 
rocca amarone 1

Rượu Vang Ý Amarone Classico có màu đỏ sẫm ánh garnet rất bắt mắt. Rượu có hương vị rất khác biệt và ấn tượng so với những chai vang khác. Đó là mùi trái cây chín đỏ của quả anh đào, mận, đan cài hương socola đen. Chỉ cần lắc nhẹ rượu trong ly là thực khách có thể cảm nhận được hương thơm lan tỏa, len sâu vào khoang mũi. Một mùi hương thực khiến con người ta say đắm, lạc hồn.

Rượu có nồng độ tương đối cao 16%Vol. Vị có chút chát nhẹ, hơi cay cay. Nhưng khi nuốt vào trong lại thấy rất đượm, rất mạnh mẽ và bền chặt. 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây