Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu vang Appassimento Gattone Dezzani Rượu vang Appassimento Gattone Dezzani Xuất xứ: Italia
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 15%
8027874074328 Vang Ý - Italia Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu vang Appassimento Gattone Dezzani

  • Mã sản phẩm: 8027874074328
  • Giá Thùng: 1.220.000 đ

  • Xuất xứ: Italia
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 15%

Rượu vang Appassimento Gattone Dezzani là một phương pháp sấy khô nho trước khi đem nghiền lấy nước rượu để ủ. Nó được áp dụng để làm nên những chai rượu tuyệt hảo và đặc trưng của Ý như Amarone, Recioto và Ripasso.

Chờ khi vườn nho chín đậm, những chùm nho chất lượng nhất sẽ được lựa chọn đúng thời điểm để độ ngọt cao nhất. Việc thu hái hoàn toàn bằng tay, sau đó từng chùm nho sắp xếp vào những khay nhựa đục lỗ, hoặc những khay gỗ với khoảng cách không quá gần để không khí được lưu thông.
 
gattone 1

Rượu vang Appassimento Gattone Dezzani được làm ra giữa tất cả những điều đó, trong mảnh vườn Vignot lâu đời nhất, bằng kinh nghiệm truyền thống và sự tâm huyết của những người làm rượu nhà sản xuất danh tiếng Dezzani với 3 thế hệ làm rượu vang vùng Piemonte. Gattone như một bó hoa với màu đỏ đậm ánh tím đầy quyến rũ, hương thơm của hoa violet, của trái cây chín đỏ hòa quyện.

Rượu ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi thực sự lý tưởng cho tannin cứng cáp, mạnh mẽ, kết hợp với sự ngọt ngào và vị chua thanh mát sẵn có làm cho cấu trúc rượu trở nên tròn trịa, mượt mà trong một kết thúc lâu dài, nổi bật.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây