Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Chateau Seigneurie De Murviel Rượu Vang Chateau Seigneurie De Murviel Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 750ml
Nồng Độ:13%
3263280111881 Vang Pháp Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Chateau Seigneurie De Murviel

  • Mã sản phẩm: 3263280111881
  • Xuất Xứ: Pháp
    Thể Tích: 750ml
    Nồng Độ:13%

Rượu vang Chateau Seigneurie De Murviel là một chai vang Pháp ngon của nhà sản xuất Les Grands Chais de France. Loại rượu cân bằng này mang tên ngôi làng thời trung cổ của Pháp. Điển hình của vùng Languedoc, nơi lâu đài thuộc quyền sở hữu của chúa Murviel. Khoảng 75% của tất cả rượu vang Languedoc là màu đỏ, còn lại 25% được chia khoảng xuống giữa vang trắng và vang hoa hồng.
 
murviel 1

Rượu vang Chateau Seigneurie De Murviel là phức hợp của các loại nho Syrah 35%, Grenache 35%, Carignan 20%, Mourvedre 10%. Ở Languedoc, những vườn nho thường được gọi là 'chắp vá” vì có rất nhiều giống nho khác nhau phát triển cùng nhau.

Hầu hết các nhà sản xuất pha trộn thay cho các loại rượu vang đơn. Chateau Seigneurie De Murviel được làm theo cách truyền thống. Nho được đổ và nghiền nát, trước khi macerating trong 10 đến 15 ngày dưới nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó chúng được ép nhẹ nhàng và rượu vang đã già trong bể. Với màu đỏ ruby ​​đẹp, loại rượu Languedoc này hiển thị một mũi tinh tế và thanh lịch của trái cây màu đỏ như blackcurrant và blackberry. Trên vòm miệng, rượu vang mềm mại và cân bằng với một kết thúc dài.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây