Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu vang Chateau La Petite Rượu vang Chateau La Petite Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 750ml
Nồng Độ:13%
3198129269709 Vang Pháp Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu vang Chateau La Petite

  • Mã sản phẩm: 3198129269709
  • Xuất Xứ: Pháp
    Thể Tích: 750ml
    Nồng Độ:13%

Rượu vang Chateau La Petite là xưởng rượu vang tọa lạc ở Bordeaux. Mà trong đó những nghệ nhân đã thể hiện hết tâm huyết và công sức của mình về nghề rượu vang.

Khi tiếp quản xưởng vào năm 1982, gia đình Caster đã phục hồi lại vùng đất bị lãng quên này. Bằng cách xắn tay áo vào để trồng và chăm sóc kỹ lưỡng những cây nho trong vườn nho.

Cho tới khi nhận được đơn đặt hàng đầu tiên của doanh nghiệp, xưởng vang và hầm rượu đã được đi dần vào hoạt động lại. Cho tới tận khi phân hạng cru artisan được hồi sinh vào năm 2005, Le Vieux Serestin được ra đời.
 

chateau la petite 1


 

Rượu vang Chateau La Petite là một phân hạng rượu vang mới ở vùng Mesdoc. Phân hạng dành cho rượu vang được sản xuất ở một nhóm các nhà làm vang thuộc quy mô của gia đình trên bán đảo Médoc. Hiện nay chỉ có khoảng 36 nhà làm vang nhỏ đạt được phân hạng này.

Để đạt được phân hạng Cru Artisan, các vườn nho phải vượt qua được hai kỳ kiểm tra. Trong đó là phụ thuộc vào chuyến thăm đến bất động sản (chiếm 40% số điểm). Và nếm thử mùi vị của rượu vang ở các vườn (chiếm 60% số điểm). Bởi một bồi thẩm đoàn của các nhà môi giới, thương nhân và bác sĩ y khoa.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây