Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Yali Gran Reserva Cabernet Sauvignon Rượu Vang Yali Gran Reserva Cabernet Sauvignon Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Chile
Yali Gran Reserva Cabernet Sauvignon Vang Chile 500.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Yali Gran Reserva Cabernet Sauvignon

  • Mã sản phẩm: Yali Gran Reserva Cabernet Sauvignon
  • 500.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 13.5%
    Xuất xứ: Chile

Rượu vang Yali Gran Reserva Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được sinh ra từ thung lũng Maipo, sở hữu một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ với sự đậm đà và phức hợp. Chai rượu vang được sản xuất theo phong cách phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, bởi vậy rượu vang khá dễ uống và được yêu thích rộng rãi.
 
Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào nửa cuối tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi được tách bỏ cuống sẽ được ngâm lạnh để giải phóng tối đa màu sắc và mùi hương. Sau đó, rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ. Cuối cùng, 70% rượu vang sẽ được lão hóa thêm 10 tháng trong thùng gỗ sồi, với 50% là thùng gỗ sồi Pháp, 50% là thùng gỗ sồi Mỹ. 30% rượu vang còn lại được giữ trong thùng lên men cho đến khi được trộn đều 2 phần với nhau và đóng chai. 
 

Rượu vang Yali Gran Reserva


Rượu vang Yali Gran Reserva có màu đỏ ruby sâu lắng, quyến rũ đầy mượt mà. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương quả đỏ, nho đen cùng quả mận, quả mọng đen và đan xen cùng mùi hương socola. Hương vị của rượu đậm đà vị trái cây, nổi bật là quả cherry, quả mận. Sự phức hợp được duy trì xuyên suốt cho đến khi kết thúc ở cổ họng. Rượu có tannin mềm mại, cấu trúc chặt chẽ tạo nên sự cân bằng hoàn hảo, vị trái cây và vani dai dẳng. 
 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây