Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu JW Blue Label Elusive Umami Rượu JW Blue Label Elusive Umami Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 43%
Dòng rượu: Blended Scotch
5000267197871CT7500 Rượu Whisky 8.500.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu JW Blue Label Elusive Umami

  • Mã sản phẩm: 5000267197871CT7500
  • 8.500.000 đ

  • Xuất xứ: Scotland
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 43%
    Dòng rượu: Blended Scotch

JOHNNIE WALKER BLUE LABEL ELUSIVE UMAMI

Umami, trong tiếng Nhật có nghĩa là “tinh chất của vị ngon, chính là vị cốt lõi thứ 5 bao gồm ngọt, chua, đắng và mặn, là kết tỉnh của vị thơm ngon, đậm đà từ vị ngọt thịt; âm hưởng của nó có thể khiến bất cứ món ăn nào cũng trở nên hấp dẫn.

Master Chef Kei Kobayashi và Master Blender Emma Walker đã cùng nhau hợp tác, trải qua xuyên suốt hai vòng kiểm duyệt để tạo nên kiệt tác, tầng tầng lớp lớp hương vị được nghiên cứu tỉ mỉ cùng những công đoạn thủ công đã mang đến thành phẩm whisky độc đáo có vị cân bằng từ Umami của Johnnie Walker. Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami là chất vị tinh túy được gạn lọc từ một trong 25.000 thùng gỗ sồi, đạt được sự cân bằng vị giác giữa ngọt và mặn, rất hài hoà, đồng thời mang những nốt hương cam và các loại quả màu đỏ. Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami được sản xuất với số lượng giới hạn, là món quà độc đáo, sáng tạo và sang trọng hiếm thấy chỉ dành cho những ai trân quý nhất.

“Khi Master Chef Kei và tôi bắt đầu nắm bắt bản chất của vị Umami, chúng tôi biết rằng mình đang đặt chân lên vùng đất chưa ai từng biết đến bằng cách bắt đầu một hành trình khám phá hương vị thú vị. Cùng nhau, chúng tôi muốn vượt qua vành giới của Scotch và mang đến một sản phẩm thực sự sáng tạo cho thế giới rượu whisky và hương vị thuần túy.

Bậc thầy phối trộn (Master Blender) của Johnnie Walker, EMMA WALKER.

Rượu JW Blue Label Elusive Umami 3
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây