Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Kahlúa Rượu Kahlúa Xuất xứ: Mexico
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 20%
LIQUEUR-Kahlua Rượu Pha Chế 400.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Kahlúa

  • Mã sản phẩm: LIQUEUR-Kahlua
  • 400.000 đ

  • Xuất xứ: Mexico
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 20%

Rượu Kahlua là sự kết hợp hai thành phần ngon nhất của vùng – mía đường và 100% cafe Arabica – hương vị rượu Kahlua phản ánh một vùng đất đa văn hoá ,quê hương của rượu này. Rượu mùi Kahlúa có mùi hương cafe ngọt đắng , hạt dẻ rang,và nhiều lớp hương cafe đen trộn lẫn với bơ.
 
kahlua 1

Rượu mùi Cafe số 1 thế giới , và đã tạo nên thành công trong 70 năm qua,lan toả khắp thế giới tinh thần của Veracruz,nơi sinh ra và nơi những hạt cafe được trồng để chế biến ra loại rượu này.Là tiên phong của rượu mùi Cafe,Kahlúa được chế biến tại Mexio năm 1936.Vào đầu thập niên 1960 ,Jules Berman , một nhà sưu tầm nghệ thuật và thương nhân,đã đưa rượu vào Mỹ.

Mặc dù vẫn còn một chút bí ẩn xung quanh xuất xứ chính xác của Kahlúa, hương vị đột phá của rượu đang được cả thế giới thưởng thức hôm nay. Rượu Kahlúa sử dụng 100% hạt Cafe Arabica ,được trồng trên vùng cao nguyên của Veracruz có độ cao và điều kiện khí hậu tối ưu.Rượu tươi mát, phảng phất mùi Chocolate tạo ra mùi và vị độc đáo của Kahlua.Những hạt cafe được rang sơ,chỉ đủ để toả ra mùi thoang thoảng,sau đó xay để giữ được độ mịn màng tự nhiên của cà phê.Cà phê xay ngay lập tức được ép với nước.Được lọc,sau đó trộn với rượu mía,vani và đường thắng.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây