Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Martell XO 300 Rượu Martell XO 300 Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ:40%
C - Martell XO 300 Rượu Martell Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Martell XO 300

  • Mã sản phẩm: C - Martell XO 300
  • Xuất Xứ: Pháp
    Thể Tích: 700ml
    Nồng Độ:40%

Rượu Martell XO 300 Là một phần của lễ kỷ niệm Tricentenary (300 năm ), Martell muốn vinh danh tính nguyên bản của họ.  Phiên bản giới hạn này là 1 sự thể hiện cho tính hoàn hảo Martell mang đến. Rượu Martell XO 300 với sự kết hợp nhiều hơn một trăm “nguyên liệu tinh khiết của cuộc sông” từ bốn vườn nho có uy tín nhất tại Cognac: Petite Champagne, Grande Champagne, Fins Bois và Borderies và làm chúng cân đối nhất có thể.

Sự tinh tế, hương vị khác biệt trái cây  Borderies, cùng sự đặc trưng của trong phong cách của mình, có thể được tóm gọn Rượu Martell XO 300 trong ba chữ: sang trọng, phức tạp và cân bằng.
 
martell xo 300 1
 

Với chai hình vòng cung đặc sắc, Rượu Martell XO 300 là một biểu tượng mạnh mẽ của cảm hứng, chứng minh tầm nhìn của Jean Martell. Kết hợp sự thanh lịch của vùng trồng nho Borderies với sức mạnh của vùng trồng nho Grande Champagne, Martell là một XO ngoại hạng mang dấu ấn của phong cách Martell.

Một đỉnh cao gia vị phong phú bắt đầu bằng sự thanh lịch ngọt dịu của vùng Borderies, theo sau là độ mạnh và vị ngon điển hình của rượu nền vùng Grande Champagne.
 

martell xo 3000 2


Màu vàng hổ phách với những điểm nhấn màu đồng sậm và màu gỗ gụ. Khứu giác gia vị xay (tiêu đen, ngò) và dâu tằm đỏ. 

Hương vị trái cây phong phú: tương vả và mứt vả, hạnh nhân và quả óc chó. Sáp ong và gỗ trầm hương.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây