Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Royal Dragon Vodka 23 Carat 6000ml Rượu Royal Dragon Vodka 23 Carat 6000ml Xuất xứ: Anh
Thể tích: 6000ml
Nồng độ: 40%
 
 
Rượu Royal Dragon Vodka 23 Carat 6000ml Rượu Hộp Quà 16.200.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
 • Rượu Royal Dragon Vodka 23 Carat 6000ml

 • Mã sản phẩm: Rượu Royal Dragon Vodka 23 Carat 6000ml
 • 16.200.000 đ

 • Xuất xứ: Anh
  Thể tích: 6000ml
  Nồng độ: 40%
   
   

Rượu Royal Dragon Vodka là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng. Mùa đông lúa mạch đen tốt nhất được chưng cất qua than 5 lần để tạo ra một loại vodka mịn mượt mà được đặt trong một tay thổi rồng thiết kế chai chứa đầy thực 23 karat mảnh vàng bên trong.
Royal Dragon Vodka  – một kiệt tác nghệ thuật
Loại rượu này thuộc dòng Vodka hảo hạng và là một kiệt tác thủ công vượt trội. Điều tuyệt diệu nơi chai rượu này là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ quyền uy của một loài rồng và sự sang trọng của những lá vàng 23K trong thân chai.
- Cả chai rượu Royal Dragon Vodka Imperial là tổng hòa của các nền văn hóa đông tây kết hợp: Rượu vodka thượng hạng, nắp chai được nạm những viên đá swarovski, vàng lá Thụy Sĩ, Rồng Châu Á, kim cương Bỉ, bao bì của Ý.
Dưới ánh sáng, chai rượu sẽ bừng sáng và lấp lánh ánh vàng đầy thu hút. Đây sẽ là món quà sang trọng cho những ai yêu thích sự tinh tế.
Rượu Royal Dragon Vodka 23 Carat 6000ml 1
Người Nga đã sản xuất ra loại rượu vodka cao cấp này bằng lúa mạch đen và trải qua 5 lần chưng cất để đạt được độ tinh khiết và mềm mại của rượu.

Royal Dragon Vodka có mùi ngọt ngào, một chút mùi kim loại và hương quả việt quất. Khi rót rượu để thưởng thức, ngoài việc được ngắm dòng rượu lung linh ánh vàng, bạn còn có thể cảm thấy ban đầu hơi ngọt và một chút đắng, nhưng sau đó sẽ là cảm giác mới mẻ, ấm áp mà tinh tế còn đọng lại trong vòm họng
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây