Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Hennessy VSOP 1000ml Rượu Hennessy VSOP 1000ml Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp
Hennessy VSOP 1000ml Rượu Hennessy Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Hennessy VSOP 1000ml

  • Mã sản phẩm: Hennessy VSOP 1000ml
  • Thể tích: 1000ml
    Nồng độ: 40%
    Xuất xứ: Pháp

Rượu Cognac Hennessy VSOP là biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế. Sự hài hòa và tinh tế ấy được thể hiện nhẹ nhàng bởi hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong - thật dịu ngọt, sâu sắc và trọn vẹn.

Thành phần để tạo nên loại rượu nổi tiếng này cũng rất độc đáo. Hennessy VSOP là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm/rượu cốt (eau-de-vie) khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac.

 
Rượu Hennessy VSOP 1L 2

Bởi vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, Hennessy VSOP nằm trong bộ sưu tập Cognac Hennessy của nhà Hennessy xứng đáng để biết bao tín đồ của rượu Cognac cũng như những người am hiểu về rượu Cognac muốn sở hữu chai rượu cao cấp.
Hương vị của Rượu Hennessy VSOP: Trươn tru, dịu ngọt, sâu sắc, gia vị, trọn vẹn, mật ong… sự quyến rũ của Cognac đó là hương thơm đặc sắc và tinh tế.

Lịch sử Hennessy VSOP: Tháng 10 năm 1817 vua Georges IV của vương quốc Anh, một người rất am hiểu về rượu đã đặt từ nhà Hennessy loại Hennessy "Very Superior Old Pale" (viết tắt là V.S.O.P) dành riêng cho hoàng gia.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây