Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Chivas Mizunara Rượu Chivas Mizunara Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Dòng rượu: Blended Scotch
Xuất xứ: Scotland
W-Chivas Mizunara Rượu Chivas 1.350.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Chivas Mizunara

  • Mã sản phẩm: W-Chivas Mizunara
  • 1.350.000 đ

  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%
    Dòng rượu: Blended Scotch
    Xuất xứ: Scotland

Rượu Chivas Regal Mizunara được phát hành dành cho thị trưởng Nhật Bản để bày tỏ lòng tôn kính đối với các nhà sản xuất whiskey Nhật Bản và những người uống rượu tại đây, Chivas Regal Mizunara được lấy cảm hứng từ một chuyến đi đến Nhật Bản của Master Distiller Colin Scott. Đây là phiên bản Chivas được ủ trong thùng gỗ sồi Mizunara( một loại gỗ sồi được đánh giá khá hiếm và mang lại hương vị đặc trưng cho rượu) .
 
chivas mizunara 4

Đây là sự pha trộn giữa các loại whisky mạch nha và ngũ cốc mang lại hương vị đầy ngọt ngào từ mật ong, hương trái cây lan rộng, hương vani đầy tinh tế lưu lại hậu vị sau khi uống giống kẹo bơ cứng luôn thoảng nhẹ trong miệng sau vài lần uống. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng thì đây chính là một loại rượu dịu nhẹ, nhưng có thể khiến bạn đắm chìm một cách say đắm với hương vị mịn màng mà nó mang lại, luôn để lại ấn tượng lâu dài với người thưởng thức.
 

GỖ SỒI NHẬT BẢN
NGUỒN CỘI SCOTLAND
KHÔNG BAO GIỜ BỊ BỎ LẠI
TRÊN CON ĐƯỜNG CHUYỂN DỊCH

Rượu whisky Scotch đầu tiên trên thế giới được ra đời một cách có chọn lọc trong thùng gỗ sồi Mizunara của Nhật Bản. Chivas Mizunara là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghề thủ công Scotland và truyền thống của người Nhật. Loài gỗ sồi hiếm có này mang lại hương thơm nhẹ nhàng; whisky thành phẩm sẽ đem lại nét mê đắm tuyệt vời với một chút gia vị.
Bởi sự hòa điệu luôn mang lại nhiều ưu thế hơn, dù trong cuộc sống hay với Scotch.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây